kiểm soát tồn kho hoàn tất thông qua CRM

-

điều hành tồn kho hiệu quả luôn là mục tiêu các doanh nghiệp hướng đến. nhưng, để thực hiện được việc điều hành kho một cách khoa học và thuận tiện, một hệ thống CRM phục vụ đắc lực luôn là có vai trò quan trọng.

Tầm ý nghĩa của việc quản trị tồn kho trong tiếp thị

Kho vận là yếu tố chính của các doanh nghiệp kinhdoanh dựa trên sản phẩm. Việc quản trị hàng tồn kho không hiệu quả có thể gây ra tổn thất lớn cả về danh tiếng và lợi nhuận.

Thực tế, có vô số dẫn chứng về những khoản mất mát lớn về doanh thu liên quan đến việc quản trị hàng tồn kho không hoàn thiện. https://innocom.vn/tu-van-vtiger-crm/ dụ như, một đơn vị địa phương marketing đồ thể thao muốn mở thêm một chi nhánh ở thành phố khác. Các kho hàng của họ đang được lưu lại ở nhiều vị trí khác nhau. Vì vậy, đối với sự mở rộng quy mô này, vấn đề quản trị tồn kho cũng sẽ trở thành yếu tố chính cần quan tâm. Và nếu chúng không được giải quyết và xử lý đúng cách, có thể gây ra những rắc rối nghiêm trọng.

Với các yêu cầu thế này, một hệ thống CRM với các công cụ kiểm soát hàng tồn kho toàn diện là phần mềm done nhất.

điều hành tồn kho trên CRM giải quyết những bất lợi gì trong đơn vị của bạn?

Thừa hàng/Thiếu hàng:
quản lý hàng tồn kho không done có thể gây ra tồn đọng hàng quá mức. Nếu bạn không thể cân đối số lượng sản phẩm sẽ được đặt; thì rất đơn giản phải đối mặt với việc thiếu hoặc thừa hàng giữ lại trong kho. Bạn sẽ phải trả thêm các chi phí như phí kho bãi, sản phẩm hết hạn sử dụng…

Bất lợi cạnh tranh:
quản lý hàng tồn kho không hoàn tất có thể sẽ khiến công ty của bạn gặp nhiều bất lợi. Lấy ví dụ, đối thủ cạnh tranh của bạn kiểm soát kho có doanh nghiệp hơn. Điều đó sẽ khiến khách hàng của bạn tìm đến họ thay vì phải chờ đợi.

quản trị tồn kho không hoạt động dẫn đến dự báo kém:
Khi đơn vị không thể biết trước được xu hướng bán hàng trong sản phẩm và hàng tồn kho. Thì rất khá phức tạp thể dự đoán được và đưa ra quyết định một cách chính xác. Từ đó có thể gây ra rắc rối nghiêm trọng trong trong tương lai.

Hệ thống kiểm soát tồn kho hoàn thành trên CRM
Một hệ thống quản lý kho tốt có thể xử lý các vấn đề nêu trên. Và CRM cung cấp cho người dùng một trong những phần mềm quản lý kho hoàn thiện nhất hiện có trên thị trường.
giải pháp quản lý CRM cung cấp một công cụ điều hành kho toàn diện. Không chỉ tối ưu hoá quy trình quản trị tồn kho mà còn củng cố về mặt vận hành liên quan đến kho bãi. Khi sử dụng tính năng này bạn còn có thể thêm các ghi chú giao hàng, tín dụng và nhận hàng.
điều hành kho vận kết quả cũng sẽ đáp ứng chuỗi cung ứng. Hơn thế nữa còn giúp đưa ra các quy trình mua hàng thuận tiện cho khách hàng. Giữ cho số lượng hàng tồn kho CRM được cập nhật liên tục và chính xác.


Share this article

Recent posts

Google search engine

Popular categories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments