kiểm soát tồn kho hiệu quả thông qua CRM

-

kiểm soát tồn kho hoàn thành luôn là mục tiêu các doanh nghiệp hướng đến. tuy nhiên, để triển khai được việc quản trị kho một cách khoa học và thuận tiện, một hệ thống CRM dùng cho đắc lực luôn là có vai trò quan trọng.

Tầm ý nghĩa của việc điều hành tồn kho trong sale

Kho vận là yếu tố chính của các tổ chức bán hàng dựa trên sản phẩm. Việc quản lý hàng tồn kho không hoàn hảo có thể gây ra tổn thất lớn cả về danh tiếng và lợi nhuận.

Thực tế, có vô số dẫn chứng về những khoản mất mát lớn về doanh thu liên quan đến việc điều hành hàng tồn kho không hoàn tất. Ví dụ như, một công ty địa phương kinh doanh đồ thể thao muốn mở thêm một chi nhánh ở thành phố khác. Các kho hàng của họ đang được lưu trữ ở nhiều vị trí khác nhau. Vì vậy, đối với sự mở rộng quy mô này, yêu cầu quản lý tồn kho cũng sẽ trở thành yếu tố chính cần quan tâm. Và nếu chúng không được giải quyết đúng cách, có thể gây ra những rắc rối nghiêm trọng.

Với các ticket thế này, một hệ thống CRM với các công cụ quản lý hàng tồn kho toàn diện là giải pháp hiệu quả nhất.

quản trị tồn kho trên CRM giải quyết những bất lợi gì trong tổ chức của bạn?

Thừa hàng/Thiếu hàng:
kiểm soát hàng tồn kho không hoàn thiện có thể gây ra tồn đọng hàng quá mức. Nếu bạn không thể cân đối số lượng sản phẩm sẽ được đặt; thì rất đơn giản phải đối mặt với việc thiếu hoặc thừa hàng giữ lại trong kho. Bạn sẽ phải trả thêm các chi phí như phí kho bãi, sản phẩm hết hạn sử dụng…

Bất lợi cạnh tranh:

điều hành hàng tồn kho không hoàn hảo có thể sẽ khiến đơn vị của bạn gặp nhiều bất lợi. Lấy ví dụ, đối thủ cạnh tranh của bạn điều hành kho có doanh nghiệp hơn. Điều đó sẽ khiến khách hàng của bạn tìm đến họ thay vì phải chờ đợi.

điều hành tồn kho không hoàn tất dẫn đến dự báo kém:
Khi doanh nghiệp không thể biết trước được xu hướng hoạt động buôn bán trong sản phẩm và hàng tồn kho. Thì rất khó thể dự đoán được và đưa ra quyết định một cách chính xác. http://tichhopcrm.com/2022/01/08/quan-tri-ton-kho-tot-thong-qua-crm/ đó có thể gây ra rắc rối nghiêm trọng trong trong tương lai.

Hệ thống quản lý tồn kho hoạt động trên CRM
Một hệ thống kiểm soát kho hoàn tất có thể xử lý các vấn đề nêu trên. Và CRM cung cấp cho người dùng một trong những giải pháp quản lý kho hoàn thiện nhất hiện có trên thị trường.
phần mềm điều hành CRM cung cấp một công cụ điều hành kho toàn diện. Không chỉ tối ưu hoá quy trình quản trị tồn kho mà còn củng cố về mặt vận hành liên quan đến kho bãi. Khi sử dụng tính năng này bạn còn có thể thêm các ghi chú giao hàng, tín dụng và nhận hàng.
kiểm soát kho vận hoàn tất cũng sẽ hỗ trợ chuỗi cung ứng. Hơn thế nữa còn giúp đưa ra các quy trình mua hàng thuận tiện cho khách hàng. Giữ cho số lượng hàng tồn kho CRM được cập nhật liên tục và chính xác.

Share this article

Recent posts

Google search engine

Popular categories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments