quản lý kho như 1 chuyên gia với 7 tính năng của Vtiger CRM

-

nếu công ty bạn đang có hầu hết kho hàng với số lượng hàng hóa đồ sộ thì có lẽ đây không phải là 1 giải pháp dành cho bạn. Còn trong trường hợp bạn đang cần quản trị hầu hết done của tổ chức (bao gồm khách hàng, tiếp thị, nhân sự…) và kết hợp kiểm soát một kho hàng với số lượng hàng hóa không quá to thì Vtiger là 1 tuyển lựa chẳng thể thành quả hơn. Bạn có thể sử dụng giải pháp này để quản trị cả các sản phẩm hữu hình cũng như nhà cung cấp.
Với Vtiger CRM, công việc điều hành kho chưa bao giờ chiếm của bạn ít thời kì như vậy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết Vtiger có thể giúp đỡ bạn đa dạng đến thế nào.
1. điều hành những hiệu quả tại kho
Phần mềm CRM Vtiger cho phép bạn điều hành toàn diện các hoàn thành trong kho như: thông số sản phẩm, giá,xuất kho, nhập kho, chuyển kho, quản lý nhiều kho…

http://trienkhaicrm.com/2022/01/03/quan-ly-kho-nhu-1-chuyen-gia-voi-7-tinh-nang-cua-vtiger-crm/ . Tổng hợp data chi tiết về từng sản phẩm
toàn bộ sản phẩm đượng tổng hợp trong một danh sách của tính năng Quán lý kho. Bạn cũng có thể phân loại danh sách sản phẩm ra thành các group riêng. lúc Click vào từng sản phẩm bạn sẽ có dữ liệu chi tiết của sản phẩm đấy bao gồm mằ sắc, thiết kế, hình ảnh, nhà cung cấp…. Hoặc các dữ liệu về dịch vụ ấy như: người áp dụng, thời kì triển khai, gói nhà sản xuất, quy trình dịch vụ….


3. kiểm soát trạng thái tồn kho những sản phẩm
Vtiger Module kiểm soát tồn kho cho phép xuất các Con số về hiện trạng tồn kho để bạn theo dõi theo ngày. tuy nhiên nếu bạn cần dữ liệu chi tiết, thì chỉ với một click là có thể truy nã xuất ngay.

4. thông báo khi số lượng tồn kho ko đủ
Với khả năng cài đặt những lệnh if-then linh hoạt, nhiệm vụ điều hành kho của bạn sẽ giống như có 1 trợ lý auto. giải pháp Vtiger sẽ tạo ra các thông tin qua email hoặc sms lúc số lượng tồn kho tối thiểu không đủ, nhà sản xuất giao hàng chậm, hay đã tới ngày đặt hàng định kỳ…. để bạn ko cần phải thường xuyên theo dõi 1 bí quyết tay chân.

5. kiểm soát danh sách nhà sản xuất
Thêm một tính năng nữa mà bộ phận tậu hàng rất cần đấy là điều hành danh sách nhà sản xuất. Mỗi nhà cung cấp sẽ có một profile riêng tổng hợp mọi dữ liệu lịch sử về các lần giao hàng, chiết khấu, tỷ lệ hàng lỗi hỏng, ghi chú về dịch vụ của nhà sản xuất hay lọc những tiêu chí và tự động Nhận định nhà sản xuất. Với sự phục vụ lý tưởng này, tổ đội mua hàng sẽ dễ dàng tuyển lựa được nhà sản xuất nào thành quả hơn để gắn bó trong khoảng thời gian dài.

6. Tạo phiếu đặt hàng nhà cung cấp

khi lượng hàng hóa không đủ, cần bổ sung thêm, bạn hoàn toàn có thể tạo phiếu đặt hàng với nhà cung cấp ngay trên một cửa sổ làm việc.

7. Theo dõi chuyển hàng hóa giữa những kho
nếu bạn cần kiểm soát rộng rãi kho hàng và thường xuyên phải lưu chuyển hàng giữa các kho thì tính năng này là dành cho bạn. Mọi data về các lần chuyển kho đều sẽ được lưu trữ tại đây. mỗi lúc chuyển kho, đầu nhập sẽ tức thì nhận được thông tin mà không cần các thao tác xuất file, gửi mail…. và các bên đầu tiến hành thủ tục xuất, nhập kho 1 cách thức dễ.

Bạn có thể xem thêm những tính năng về phần mềm Vtiger CRM tại đây, hoặc địa chỉ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn. Innocom tự hào là doanh nghiệp cung ứng nhà cung cấp Vtiger support số một tai Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ.Share this article

Recent posts

Google search engine

Popular categories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments