đơn vị vừa và nhỏ cực dễ dàng

-

Công cụ điều hành thu chi doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn là mối quan tâm lớn của các chủ tổ chức. Bởi lẽ họ muốn tìm một công cụ để chắc chắn việc thống kê không bị thiếu sót, nhầm lẫn, đồng thời phải vô cùng dễ dàng để có thể sử dụng được ngay.
Từ kinh nghiệm triển khai phần mềm Vtiger CRM, Innocom nhận thấy đây thực sự là một giải pháp phù hợp đến 90% cho nhu cầu của các tổ chức kinh doanh. Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, thông tin được bảo mật theo account và dùng cho báo cáo tùy chỉnh mạnh mẽ… khẳng định chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là liệt kê một số tính năng chi tiết của Vtiger module quản trị thu chi đơn vị vừa và nhỏ.

1. Thống kê thu chi theo ngày/ tuần/ tháng
Báo cáo là mục có vai trò quan trọng nhất trong điều hành thu chi doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Vtiger CRM, bạn có thể xuất báo cáo theo ngày, tuần, tháng hoặc năm với hình thức đa dạng: biểu đồ hoặc bảng chi tiết từng hạng mục. Để theo dõi thường xuyên, bạn có thể ghim báo cáo vào màn hình chính và nó sẽ tự động cập nhật thay đổi theo từng ngày.

2. Báo cáo tình trạng thanh toán, công nợ
Vtiger module quản lý thu chi giúp bạn theo dõi các khoản thanh toán đến hạn, quá hạn hoặc các khỏan đã thanh toán. Với những khoản thanh toán chậm sẽ được đánh dấu bằng một màu khác để các cá nhân trong tổ chức kế toán dễ dàng theo dõi và xử lý. công việc của bạn chỉ là nhập thông tin, còn lại phần mềm sẽ tự tổng hợp và nhắc nhở bạn.

3. http://tichhopcrm.com/2021/12/31/to-chuc-vua-va-nho-cuc-de-dang/ , gửi hóa đơn, đơn hàng, báo giá
Các tài liệu thường xuyên sử dụng như: đề nghị tạm ứng, hóa đơn, đề nghị thanh toán, đơn hàng, báo giá… sẽ được tạo thành mẫu sẵn trên phần mềm. Khi sử dụng kế toán chỉ cần truy cập và thay đổi data rồi xuất sang PDF hoặc bản cứng để gửi cho khách hàng. Mọi thao tác đều vô cùng đơn giản.


4. auto tính giá, trích chiết khấu
Một tính năng đặc biệt trong phần Vtiger extension đó là tự động tính chiết khấu và hoa hồng cho thành viên marketing, môi giới. Với mỗi hợp đồng hoạt động, xuất hóa đơn, phần mềm Vtiger sẽ auto trích lại hoa hồng theo một công thức tỷ lệ có trước.


Ở trên là những tính năng cơ bản nhất của phần mềm Vtiger phục vụ cho kết quả quản lý thu chi tổ chức vừa và nhỏ. Chỉ với những thao tác vô cùng dễ dàng, bạn đã có thể theo dõi hoàn hảo tiếp thị tại doanh nghiệp mình. Chưa kể đến thêm, phần mềm Vtiger CRM còn có khả năng quản trị các hoạt động khác của đơn vị như: bán hàng, kinhdoanh, kiểm soát kho…. bạn có thể tìm hiểu thêm trong mục Vtiger module. Đây thực sự là một công cụ điều hành tuyệt vời dành cho các daonh nghiệp vừa và nhỏ.


Share this article

Recent posts

Google search engine

Popular categories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments