Vtiger CRM Tổng hợp tính năng chăm sóc khách hàng

-

ví như bạn còn đang băn khoăn chưa biết làm sao để điều hành thông tin khách hàng một phương pháp hiệu quả? Thì việc sử dụng Phần mềm CRM Vtiger là sự chọn lọc phù hợp nhất dành cho bạn. Bởi Vtiger module quản lý contact khách hàng cung cấp các giải pháp phù hợp giúp bạn quản trị thông tin khách hàng đơn giản, nhanh chóng mà thành quả nhất.
một. auto cập nhật contact khách hàng trên webform

Vtiger CRM có thể liên kết để tự động chuyên chở dữ liệu khách hàng điền form trên website về giải pháp. ngoài ra hệ thống cũng tự nhận thông tin khách hàng mới phê chuẩn email và tạo liên hệ. http://trienkhaicrm.com/2021/12/30/vtiger-crm-tong-hop-tinh-nang-cham-soc-khach-hang/ sẽ không còn mất đa dạng thời kì cho các thao tác cập nhật lặp đi lặp lại này nữa

hai. Lọc khách hàng trùng, gộp, tách contact đơn giản
lúc bạn quản trị thông tin khách hàng bằng excel thường gặp phải trường hợp nhập trùng lặp liên hệ, mỗi địa chỉ đó lại có một thông tin khác nhau về cộng một người mua. Nhất là lúc hay phải copy và paste sang các file khác để thao tác khiến cho thông tin phình lên không kiểm soát được. Vtiger module quản lý dữ liệu khách hàng cho phép bạn lọc các quý khách trùng nhau, gộp những data ở các giấy má trùng về một hồ sơ duy nhất . không những thế bạn cũng có thể quản lý rộng rãi giấy má quý khách của cùng 1 đơn vị.

3. Tổng hợp mọi data về mỗi người dùng trong giấy tờ riêng
phần mềm Vtiger giữ lại đa số lịch sử về tương tác với người mua có tiềm năng . Trong mỗi hồ sơ liên lạc của, bạn sẽ tìm thấy đa số thông tin cá nhân, ghi chú về khách hàng ấy, email, sms, cuộc gọi đã bàn thảo với khách và lịch hứa,…Ngoài ra nếu bạn đã gửi tập tin, trích dẫn hay tương tác với các bạn qua bất kỳ hình thức nào cũng sẽ tìm thấy thông tin ở đây. Điều này giúp bạn kiếm tìm data nhanh hơn khi cần tương tác, cũng như thấu hiểu quý khách của mình hơn.

4. đơn giản kiếm tìm và điều hành thông tin khách hàng với keyword
khi cần kiếm tìm bất cư dữ liệu về quý khách nào, bạn chỉ cần nhớ một keyword ví dụ: Tên hoặc công ty hoặc sản phẩm sử dụng…và nhập keyword đấy vào giải pháp Vtiger là sẽ đơn giản sắm ra hồ sơ bạn cần. cách tìm kiếm này rất thân thiện vì nó hoàn toàn giống việc bạn tìm kiếm trên google.

5. Tạo contact riêng của từng người
thường ngày mỗi nhân viên cấp dưới tiếp thị đều có một contact khách hàng của riêng mình. Hoặc đôi khi những đơn vị thường phân đội ngũ người mua ra các nhóm tiềm năng, khách VIP, khách thân thiết… để coi sóc riêng. ví như kiểm soát bằng excel bạn phải chia ra những sheet hoặc các file khác nhau khi tổng hợp rất khá phức tạp lọc và không dễ quản lý. Với Vtiger module quản trị dữ liệu khách hàng bạn sẽ tạo được các danh sách riêng của từng nhân viên và đặt nó là mặc định để lúc tầm nã cập vào có thể theo dõi ngay tức thì. những danh sách này được trích ra trong khoảng danh sách tổng và ko khiến tác động gì đến danh sách tổng ấy.


6. Tạo cổng thông tin cho khách hàng tầm nã cập

duyệt y cổng danh bạ bạn có thể cấp cho các bạn quyền truy tìm cập phần mềm. Tại đây người dùng có thể chia sẻ tài liệu và tệp đính kèm trực tiếp thông qua cổng dữ liệu của các bạn. từ ấy bạn có thể ko phải chuyển vận tệp đính kèm tay chân vào giấy má của họ.
7. tậu người mua có thể sử dụng dịch vụ trị giá nhất của bạn

Mỗi người dùng có thể sử dụng dịch vụ đều có giá trị riêng. Việc lọc được những khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nhất phê duyệt Phân tích hồ sơ và tần suất tương tác của họ với bạn sẽ giúp bạn có những định hướng thích hợp. cùng lúc dành phổ quát thời gian hơn cho các đối tượng có khả năng chuyển đổi nhất.
8. kiểm soát những liên hệ tới từ cộng 1 đơn vị
toàn bộ các người mua tới từ 1 công ty đều được kiểm soát tụ họp tại profile riêng của doanh nghiệp ấy. Bạn có thể dễ lưu phổ biến liên hệ và với mỗi liên hệ lại phát sinh những thời cơ, nhiệm vụ, tài liệu… riêng

9. Tổng hợp những dữ liệu về sản phẩm, nhà sản xuất để giải đáp cho các bạn
Vtiger CRM cho phép tạo một thư viện các thắc mắc và tư vấn về sản phẩm, nhà cung cấp, … của tổ chức. Nhờ đấy các thành viên có thể cùng tróc nã cập vào để tìm ra lời trả lời câu hỏi cho các bạn nhành nhất10. Theo dõi feedback và hoàn thành bảo hành
những ticket của quý khách đều được liệt kê trong mục dùng cho. Người điều hành có thể dễ dàng vào kiểm tra hoạt động bảo hành đang ở hành trình nào, lúc nào tới lịch trả lời cho khách hàng và feedback của người mua về dịch vụ ra sao. bên cạnh đó Vtiger CRM còn cho phép tạo những thông tin tự động nhắc nhở khi tới lịch phản hồi khách.


11. Gửi Email, tin nhắn, gọi điện cho quý khách trong khoảng CRM
Vtiger CRM cho phép gửi tin nhắn, email, gọi điện ngay trên danh sách khách hàng mà bạn đang theo dõi. Bạn có thể tích chọn và gửi thông điệp cho nhiều người một khi hoặc tạo những email chiến dịch để gửi hàng loạt toàn bộ danh sách.

Trên đây là một số Vtiger module kiểm soát dữ liệu khách hàng. địa chỉ với Innocom ngay để nhận giải đáp áp dụng phần mềm Vtiger tiếng Việt tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận yêu cầu Vtiger support từ người mua.


Share this article

Recent posts

Google search engine

Popular categories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments