8 tính năng biến giải pháp CRM trở nên người bạn đồng hành đắc lực của Marketer

-

giải pháp CRM giờ đây đã được những nhà quản lý công việc kinh doanh lớn coi là 1 công cụ chẳng thể thiếu cho những campaign truyền thông của họ. Theo Thống kê giải pháp coi ngó quý khách giúp giảm 23% tầm giá tiếp thị và nâng cao 41% doanh thu trên mỗi cá nhân trong tổ chức kinhdoanh. Là Phần mềm quản lý khách hàng được các bạn ưa chuộng năm 2018 (theo Garner) Vtiger CRM đáp ứng hoàn hảo để auto hóa các hiệu quả bán hàng trong tổ chức.

1. Tổng hợp thông tin khách hàng
những thông tin can dự tới người mua như hành vi, sở thích, các lần xúc tiếp, các sản phẩm đã sử dụng, ngày sinh, ngày kỷ niệm… của từng khách hàng đều được lưu trữ trong một giấy tờ riêng của quý khách đấy. khi cần, nhà kiểm soát marketing có thể lọc, Phân tích và đưa ra những chương trình truyền thông tới từ đội đối tượng quý khách. Điều này sẽ giúp nâng cao doanh thu từ đội ngũ quý khách cũ của công ty.


tổng hợp từng thông tin khách hàng trong profile riêng

hai. tự động thu thập thông tin khách hàng
Phần mềm CRM giúp tổng hợp liên hệ của những quý khách được đổ về từ webform, email MKT hoặc các chiến dịch truyền thông vào một danh sách chung. từ đây tổ đội MKT có thể theo dõi và tiến hành những bước tiếp theo để chuyển đổi từ người mua có thể sử dụng dịch vụ thành khách tìm hàng.
Tổng hợp thông tin khách hàng có tiềm năng


3. quản trị người mua có tiềm năng
kiểm soát những giai đoạn truyền thông đến quý khách có thể sử dụng dịch vụ và Đánh giá chừng độ để ý của khách hàng, không những thế Phần mềm quản lý khách hàng Vtiger được bề ngoài để dễ dàng chuyển một người mua có tiềm năng sang quá trình khác bằng cách kéo thả. tuyển lựa các bạn cần thiết để tụ họp tạo doanh số.
Theo dõi lead người mua có thể sử dụng dịch vụ
Tìm hiểu người dùng có thể sử dụng dịch vụ để tập kết bán hàng

4. Gửi SMS cho người dùng qua giải pháp CRM


Gửi sms cho các bạn
Vtiger CRM cso thể kết liên với đầu số để triển khai gửi tin nhắn sms ngay trong khoảng trên contact khách hàng. Bạn có thể chọn đa dạng khách hàng để gửi đồng thời hoặc tạo các lệnh tự động gửi sms. Vd: lúc quý khách vừa đăng ký sắm tự động nhắn tin cảm ơn các bạn.

5. Tạo email chiến dịch auto
Bạn có thể tạo ra các chiếc email đẹp, thời trang và vận chuyển lên phần mềm hoặc sử dụng phương tiện phục vụ tạo email template của Vtiger CRM. bên cạnh đó tính năng tạo email campaing được tích hợp sẵn dùng cho tạo campaign gửi mail auto theo kịch bản có sẵn. Sau khi kết thúc chiến dịch bán hàng gửi, các nhà quản trị MKT cũng có thể điểm Con số chi tiết campaign ngay trên Con số của Vtiger.


Tạo mẫu email MKT trong Vtiger CRM
Thống kê hiệu suất gửi email campaign

6. Tạo chiến dịch chăm sóc người dùng tự động
Module workflow cho phép tạo ra các quy trình tự động hóa những khối phòng ban và trong ấy có cả những hoàn hảo MKT. không chỉ là gọi điện, nhắn tin mà Vtiger CRM còn có thể tạo tự động thông tin cho những thành viên trong quy trình, auto liên kết với các tổ đội khác để tiếp diễn nhà cung cấp cho khách hàng…. từ ấy tối ưu nhà sản xuất coi sóc quý khách. một số hoàn tất CSKH auto hóa ví dụ như: tự động nhắn tin chúc mừng khách ngày kỷ niệm, tự động thông tin cho các khối phòng ban khi nhận được phản hồi điều chỉnh của quý khách, triển khai cuộc gọi tự động điểm người dùng gia hạn dịch vụ…


Tạo workflow coi ngó quý khách

7. Tổng đài điện thoại
Kết nối tổng đài điện thoại để thực hiện các cuộc gọi ra cho những campaign, coi sóc người dùng, tổng đài tư vấn…Đồng thời các nahf quản lý cũng có thể xem phần lưu lịch sử và thu thanh cuộc gọi để Đánh giá chất lượng cuộc gọi.
Báo cáo tổng đài điện thoại

8. Thu thập phản hồi của người dùng
khách hàng có thể được cấp 1 trương mục riêng dừng quyền để truy cập vào giải pháp và gửi những phản hồi 1 cách thức trực tiếp đến cấp quản trị. ngoài ra những thành viên công việc kinh doanh cũng có thể thu thập review của khách và nhập vào phần mềm để MKT sử dụng sau này trong các campaign truyền thông.

Tổng hợp phản hồi của khách hàng
Bạn có thể điểm thêm những tính năng về giải pháp Vtiger CRM hoặc liên hệ với Hotline của Innocom để được giải đáp cụ thể hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng

Share this article

Recent posts

Google search engine

Popular categories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments