5 điều về phần mềm CRM mà các doanh nghiệp đang lầm tưởng

-


Phần mềm CRM (Customer Relationship Management) là 1 công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp quản lý mối quan hệ khách hàng và gia tăng năng lực bán hàng. Gartner cũng dự đoán rằng, vào năm 2021, công nghệ CRM sẽ là lĩnh vực đem lại lợi nhuận lớn cho các đơn vị phần mềm. Nếu bạn đang hoạt động buôn bán chắc chắn sẽ cần tới CRM.
Theo đó cũng có những hiểu sai về CRM dẫn tới việc áp dụng sai lệch cách và chưa thành công. Vậy có những lầm tưởng nào mà doanh nghiệp cần fix. Cùng xem qua nhé:
1. Phần mềm CRM #https://innocom.vn/tu-van-vtiger-crm/# chỉ liên quan đến khối phòng ban bán hàng
Nhiều người cho rằng hệ thống CRM chỉ đơn giản là cung cấp dữ liệuphục vụ cho marketing. Vì vậy, các doanh nghiệp tiến hành thu thập thông tin từ một số nguồn trong và ngoài doanh nghiệp. Những data này được xác minh, làm sạch và lưu trữ trên máy tính sau đó chúng được sử dụng cho các mục đích marketing như phân khúc thị trường, nhắm mục tiêu người mua. Tuy nhiên, trong thực tế CRM có phạm vi ứng dụng rộng hơn rất nhiều.

2. Phần mềm CRM là một quá trình tiếp thị
Theo cách hiểu này, phần mềm CRM được thường được sử dụng cho cách hoạt động như: Phân loại, thu hút, giữ chân và phát triển khách hàng. Thực tế là thông tin

Share this article

Recent posts

Google search engine

Popular categories

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Recent comments